in ENGLISH

4 TRANG WEB ĐỌC BÁO SONG NGỮ BỔ TRỢ HỌC TIẾNG ANH

Đọc báo song ngữ là một cách giúp bạn vừa được tiếp cận thông tin kinh tế – xã hội, vừa được nâng cao vốn tiếng Anh của mình về từ vựng, ngữ pháp, cách hành văn. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 trang báo song ngữ bổ trợ cho việc học tiếng Anhh.

1. https://toomva.com/

Toomva là web học tiếng Anh online qua video song ngữ được tạo lập từ 2013. Website cung cấp đầy đủ video đa dạng, thuộc mọi lĩnh vực cuộc sống. Bên cạnh đó, trang web còn có các mục như luyện tiếng Anh qua bài hát, phim, các show thực tế hoặc các video về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, và tất cả đều được trình bày song ngữ. Các bạn còn có thể đọc báo Anh – Việt và tải tài liệu tiếng Anh về tự học.

2. http://thegioisongngu.com/

“Thế giới song ngữ” không chỉ là web giúp bạn học tiếng Anh mà còn có nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp ,.. Những bài báo do web cung cấp rất thú vị với những thông tin xung quanh đời sống thường ngày. Đây là trang web rất hữu ích cho những bạn muốn học đa ngôn ngữ.

3. https://learnvocabinieltsreading.wordpress.com/

Trang web cung cấp nhiều bài dich học thuật rất thích hợp cho các bạn đang luyện thi Ielts. Không những vậy, trang web còn khuyến khích người dùng tham gia đóng góp các bài viết/dịch học thuật của mình.

4. http://vietanhsongngu.com/

Đây cũng là một trang báo thú vị cho những bạn đang học tiếng Anh. Với giao diện bắt mắt cùng các bài viết phong phú đầy đủ các thể loại, từ báo đến truyện ngắn, văn hóa, mẫu bài essay, Việt Anh Song ngữ đều cung cấp đầy đủ cho các bạn. Phần dịch tiếng Anh sẽ được viết ngay bên dưới mỗi câu tiếng Việt với màu chữ khác, rất thuận tiện cho bạn theo dõi cả 2 ngôn ngữ. Trang web cũng có những bài viết về văn hóa, phong tục tập quán, rất đáng để các bạn lưu về học tập đấy.

Write a Comment

Comment